Xã Tân Hiệp nằm ở phía Tây Nam của huyện Yên Thế, cách trung tâm huyện khoảng 3,5 km, có tổng diện tích tự nhiên là 765,56 ha. Phía Bắc giáp xã Tam Hiệp; phía Nam giáp xã Tân Trung và Nhã Nam, huyện Tân Yên; phía Tây giáp xã Tiến Thắng và An Thượng; phía Đông giáp Thị trấn Cầu Gồ và xã Phồn Xương. Toàn xã có 11 thôn bản, có 7 anh em dân tộc cùng chung sống gồm 1.249 hộ, 4.218 nhân khẩu.

Trường Mầm non Tân Hiệp gồm có 02 điểm trường, điểm chính đặt tại thôn Chùa, điểm lẻ đặt tại thôn Đồng Tâm, tổng diện tích toàn trường là 4.208 m2

Trường Mầm non Tân Hiệp có 02 điểm trường, điểm chính đặt tại Thôn Chùa; điểm lẻ đặt tại thôn Đồng Tâm  xã Tân Hiệp - Huyện Yên Thế - Tỉnh Bắc Giang.

Trường được thành lập từ năm 1982 đến tháng 2/2011chuyển đổi từ trường mầm non bán công sang trường mầm non công lập. Đến tháng 12 năm 2013 trường được công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, được công nhận chuẩn lại tháng 12 năm 2018, trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 tháng 1 năm 2019.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của UBND huyện; Phòng TC- KH; Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thế; Đảng ủy - UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể của địa phương đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy. Cơ sở vật chất nhà trường tương đối khang trang, môi trường xanh - sạch - đẹp đáp ứng yêu cầu đổi mới GDMN hiện nay.

Đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường có độ tuổi bình quân trẻ, luôn tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ.

Nhân dân trong xã và các bậc phụ huynh luôn quan tâm, chăm lo, ủng hộ cho sự nghiệp giáo dục chung của địa phương, các hoạt động chung của nhà trường.

Địa chỉ hòm thư điện tử c0tanhiepyt.bacgiang@moet.edu.vn.

Liên hệ số điện thoại: 0987.190.757.