Wednesday, 06/07/2022 - 14:56|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG MẦM NON TÂN HIỆP

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022

Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nhằm mục đích: Nâng cao hiểu biết, trách nhiệm, sự tham gia của cộng đồng về tầm quan trọng của việc quản lý khai thác, sử dụng nước, đồng thời kêu gọi tất cả mỗi chúng ta có hành động thiết thực trong việc sử dụng, dùng nước sạch một cách hiệu quả, đảm bảo vệ sinh và phòng chống dịch bệnh.

Thực hiện công văn số 353/PGDĐT ngày 28/4/2022 của Phòng GD&ĐT Yên Thế về việc hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022.

Chiều ngày 05 tháng 5 năm 2022 Công đoàn trường mầm non Tân Hiệp tổ chức ra quân, huy động đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia tổng vệ sinh, khơi thông cống rãnh, thu gom rác ở khu vực xung quanh trường, vệ sinh chăm sóc vườn hoa, cây cảnh.

Một số hình ảnh của đoàn viên Công đoàn

Hoạt động chăm sóc cây xanh, cây cảnh, vệ sinh môi trường của Công đoàn trường mầm non Tân Hiệp nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng về sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường./.